Giới thiệu

VỀ MEGA VIỆT PHÁT

  • MEGA VIỆT PHÁT được tạo dựng với tầm nhìn cùng định hướng phát triển ngành công nghiệp thực phẩm chuyên nhập khẩu, cung ứng nguồn nguyên liệu tươi sống và thực phẩm chế biến từ thịt heo, bò, gà đem lại giá trị sản phẩm chất lượng vượt trội cho khách hàng và thị trường.
  • MEGA VIỆT PHÁT tự hào là đơn vị tiên phong trong chế biến và cung ứng nguyên liệu thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Cùng với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến từ Nhật, Hàn, Mỹ và châu Âu đi cùng đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và tâm huyết luôn tìm tòi, sáng tạo để tạo nên những sản phẩm tốt nhất tiện lợi nhất cho khách hàng với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ; đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • MEGA VIỆT PHÁT luôn chú trọng đến tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng đặt ra tiêu chí hướng đến sự phát triển bền vững và không ngừng tạo ra các giá trị gia tăng cho xã hội.

TẦM NHÌN

Chúng tôi hướng đến trở thành nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu cho thị trường Việt Nam cũng như mở rộng thương hiệu trên bản đồ thị trường thế giới với sản phẩm chất lượng cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bằng chuỗi cung ứng khép kín trong sản xuất chế biến đến phân phối. Chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua các chương trình hoạt động xã hội, đồng thời tạo nên một nền văn hóa và môi trường kinh doanh bền vững cùng các nhân viên và đối tác.

SỨ MỆNH

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển sản phẩm với nguồn thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng với giá trị dinh dưỡng cao nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, đóng góp nâng cao chất lượng sống xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN